MAKING YOUR LIFE SIMPLER AND SMARTER

AP Cloud

AP Cloud là gì?

AP Cloud là một nền tảng điện toán đám mây IoT ứng dụng cho đa ngành. Được thiết kế khoa học có thể nhanh chóng và tiết kiệm chi phí mà đáp ứng đủ nhu cầu của khách hàng về nền tảng điện toán đám mây hay app điện thoại có thể tùy chỉnh và đáp ứng nhu cầu về giám sát, điều khiển và lưu trữ trực tuyến dữ liệu sản xuất trên nền tảng công nghệ điện toán đám mây, hỗ trợ sử dụng dịch vụ trên đa nền tảng (Website, Mobile Apps, Desktops)

Quản Lý Từ Xa

Dễ dàng theo dõi trạng thái thiết bị của bạn , tình hình sản xuất và nhận thông báo khi thiết bị của bạn mất kết nối. Quản lý nhân viên, phân quyền. Giảm rủi roi, thất thoát

Báo Cáo Trực Quan

Các biểu đồ phân tích thiết bị, máy móc, cảm biến, lịch sử truy cập, điều khiển được cập nhật theo thời gian thực, giúp lãnh đạo dễ dàng theo dõi, đánh giá và đưa ra quyết định.

Lưu Trữ và Truy Cập An Toàn

Lưu trữ an toàn,truy cập mọi lúc mọi nơi với ứng dụng đa nền tảng. Lưu trữ dữ liệu từ cổng PLC/IoT/Gateway lên đám mây không giới hạn, nhanh chóng và an toàn.

Tại sao chọn AP Cloud?

SiginX với tư cách là nhà tích hợp và thiết kế nền tảng cho Internet of things nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi tạo ra AP Cloud cung cấp cho bạn giải pháp toàn diện để hỗ trợ triển khai dự án từ A đến Z và tư vấn cho bạn về lựa chọn kỹ thuật của cảm biến, tùy theo yêu cầu trong trường hợp sử dụng của bạn, dữ liệu của bạn được kết nối an toàn, hoặc các giải pháp liên quan đến lưu trữ dữ liệu của bạn, đồng thời cũng tích hợp các điều kiện yêu cầu về kỹ thuật và công nghệ của bạn đến nền tảng của chúng tôi

Lưu Trữ và Truy Cập An Toàn

Kết nối đa dạng

Kết nối trực tiếp các thiết bị qua các giao thức tích hợp HTTP/COAR/MQTT/LwM2M/SNMP. Kết nối các thiết bị trong mạng cục bộ của bạn với Cloud thông qua Gateway hỗ trợ các giao thức Modbus, BLE, BACnet, OPC-UA và các giao thức trong công nghiệp

Lưu Trữ và Truy Cập An Toàn

Dễ dàng thiết lập và giao diện thân thiện

Thiết kế theo cơ chế Plug&Play, nhanh chóng, dễ dàng. Giao diện đơn giản, trực quan.

Lưu Trữ và Truy Cập An Toàn

Bảo mật & An toàn dữ liệu

Dữ liệu được lưu trữ trên cloud theo tiêu chuẩn quốc tế. Được mã hóa trước khi truyền dữ liệu và các xác thực đa yếu tố.

Tiết kiệm chi phí

Không cần phải đầu tư hệ thống sever phức tạp. Không phải giao tiếp nội bộ phức tạp. Tiết kiệm các chi phí phần cứng cho hệ thống sever, nguồn điện,...

Lưu Trữ và Truy Cập An Toàn

Kết nối, quản lý tập trung nhiều thiết bị khác nhau

Giúp bạn dễ dàng quản lý các thiết bị ở nhiều vị trí khác nhau. Không giới hạn tài khoản truy cập. Giám sát hoạt động, trạng thái của thiết bị mọi lúc mọi nơi trên đa phương tiện.

Lưu Trữ và Truy Cập An Toàn

Tính năng AI

Dữ liệu của bạn được chuẩn hóa, thu thập từ thiết bị để phân tích và cảnh báo, dự đoán kịp thời để giúp hệ thống của bạn được hoạt động trơn chu, giảm thời gian dừng máy. Nâng cao chất lượng sản xuất, nuôi trồng,..

Lưu Trữ và Truy Cập An Toàn
Giao diện giám sát và điều khiển từ xa

Giao diện giám sát và điều khiển từ xa

Mọi thứ nằm trong tầm tay của bạn. Việc theo dõi giám sát và điều khiển kịp thời mọi lúc, mọi nơi giờ chỉ nằm trong chiếc điện thoại/laptop/ipad.

  • Điều khiển các thiết bị như bơm, đèn, van, ...
  • Giám sát các trạng thái của máy móc
  • Trực quan hóa dữ liệu của thiết bị của bạn trên bản đồ
Hệ thống cảnh báo, báo cáo và kịch bản chặt chẽ

Hệ thống cảnh báo, báo cáo và kịch bản chặt chẽ

Quản lý các kịch bản cảnh báo của bạn trong trường hợp vượt ngưỡng hoặc hoạt động bất thường

  • Trong trường hợp có sự cố, thiết bị của bạn không liên lạc được hoặc vượt quá ngưỡng, hãy luôn nhận được thông báo trong thời gian thực: SMS/Email/ Zalo,..
  • Phản ứng kịp thời và đáng tin cậy
Lịch sử hóa dữ liệu từ thiết bị của bạn

Lịch sử hóa dữ liệu từ thiết bị của bạn

KIỂM SOÁT & AN TOÀN

  • Không làm mất bất kỳ dữ liệu nào khi bảo trì hoặc thay thế các cảm biến của bạn.
  • Tạo báo theo excel, PDF.
Định vị địa lý của thiết bị được kết nối của bạn

Định vị địa lý của thiết bị được kết nối của bạn

GIÁM SÁT & BẢO TRÌ

  • Nhận chế độ xem thời gian thực (real-time) về tất cả các cảm biến và gateway của bạn
  • Hiển thị các chỉ báo màu cho biết tình trạng hoạt động của chúng.
Quản lý quyền truy cập dễ dàng

Quản lý quyền truy cập dễ dàng

TẬP TRUNG & BẢO MẬT

  • Tiết kiệm thời gian bằng cách quản lý đơn giản các quyền của tất cả người dùng của bạn.