MAKING YOUR LIFE SIMPLER AND SMARTER

Giới thiệu

Chúng tôi là ai? 

Công ty SIGINX được thành lập với mục tiêu cung cấp cho khách hàng các sản phẩm, dịch vụ IT, giải pháp Tự động hóa và chuyển đổi số tin cậy và hiệu quả nhất.
SIGINX hoạt động trong lĩnh vực phần mềm, chuyên sản xuất và gia công các sản phẩm, dịch vụ phần mềm theo yêu cầu của khách hàng.Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản và có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực OT và IT, chúng tôi luôn tự tin có thể mang đến cho khách hàng sự hài lòng nhất thông qua các giải pháp, sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi.

Chúng tôi tạo ra các giải pháp IoT. Vai trò của chúng tôi là khám phá các công nghệ có trách nhiệm hơn bao giờ hết, khám phá dữ liệu và thúc đẩy sự đổi mới cho thế giới IoT.

Tầm nhìn của chúng tôi

Trở thành Công ty phần mềm và tích hợp hệ thống hàng đầu Việt Nam có sản phẩm cạnh tranh với các nước trong khu vực và trên thế giới.

Sứ mệnh của chúng tôi 

Tạo điều kiện thuận lợi cho công việc của khách hàng bằng cách thiết kế các hệ thống IoT có giá trị gia tăng cao:

  • Mạnh mẽ và bền vững
  • Có trách nhiệm
  • Điều chỉnh theo nhu cầu của khách hàng, phù hợp với mục đích sử dụng của họ nhất. 

Mục đích của chúng tôi

Là làm cho IoT trở thành một giải pháp có tác động tích cực cho nhân loại và tác động hợp lý cho hành tinh.

Khi biết chúng tôi, bạn sẽ thấy rằng chúng tôi đo lường các ý tưởng và hành động của mình để đảm bảo rằng chúng phù hợp với cách tiếp cận có đạo đức và có trách nhiệm của chúng tôi.

Giá trị cốt lõi

  • UY TÍN: Công ty luôn đặt chữ Tín lên vị trí số một trong mọi lĩnh vực kinh doanh và hoạt động. Sự cam kết về chất lượng sản phẩm, dịch vụ làm nên sự khác biệt của SIGINX với các Công ty khác
  • ĐỔI MỚI: Luôn tiếp thu công nghệ nền tảng mới áp dụng giải quyết những bài toán không chỉ cho khách hàng trong nước mà cả khách hàng quốc tế.
  • TRÁCH NHIỆM: Trách nhiệm với thương hiệu sản phẩm mà mình đang xây dựng, cung cấp những sản phẩm và dịch vụ phần mềm ưu việt phục vụ cộng đồng doanh nghiệp trong nước và trên thế giới.